5weeks and 5days 76heartbeat

5weeks and 5 days 76heartbeat sobrang baba daw sabi ng ob-sono meron po ba ako same case dito? worried po kasi ako😌

10 Replies

Ako nga po 5 weeks 5 days wala pa heartbeat Nung 8 weeks ngpa ultrasound ako 164 heartbeat..wag ka mag alala sis pagbalik mo mataas na hb ni baby

1y ago

Meron sis, duphaston Ang resita sakin ni Doc pampakapit Dupahaston tsaka Folic, pero yung prenatal at vitamin d ako lamg ngdagdag..ok naman kami ni baby