5weeks and 5days 76heartbeat

5weeks and 5 days 76heartbeat sobrang baba daw sabi ng ob-sono meron po ba ako same case dito? worried po kasi ako😌

10 Replies

ako po, 5weeks and 6days nung ni-trans V ako last jan. 21, and nag rrate lang daw po ng 95-96 ang heartbeat ni baby. sobrang baba din daw po. ask lang if normal po ba yan sa 5weeks and 6days? salamat po sa sasagot

1y ago

Yes po normal lang po na mababa pa ang hb ni baby.. Pagdating ng 7-8 weeks daw po dun taas ang hb.. Kaka ultrasound ko lang din po nung sat. 5weeks and 5 days po ako.. Kaya advise po sa akin sa 16 magpa TransV ulit ako..

Saken mga mi before 5 weeks and 4 days wala pa heartbeat ngayon pagbalik ko 8 week nako thanks God ok na heartbeat nya 🥹 pray lang po at kausapin si baby

1y ago

ay sana all po hehe ako po kasi nag spotting kaya pinainum po ako pngpakapitb

ok lang yan mommy .dont worry same tayo wala pang heartbeat si baby masyado clear kaya balik ako sa pang 7th week . dun na masusure hb ni baby

Ako nga po 5 weeks 5 days wala pa heartbeat Nung 8 weeks ngpa ultrasound ako 164 heartbeat..wag ka mag alala sis pagbalik mo mataas na hb ni baby

1y ago

Meron sis, duphaston Ang resita sakin ni Doc pampakapit Dupahaston tsaka Folic, pero yung prenatal at vitamin d ako lamg ngdagdag..ok naman kami ni baby

Maliit papo kase si baby mommy kaka ulta kunlang po 6weeks and 2days pero hb nya is 144 pray lang po pagbalik nyo mabilis nayan 🥰

1y ago

Yes pero dina ako nagtake

Ako my first ultrasound at 6 weeks and 2 days meron na agad so happy and thank God is normal🙏🏻☺️ #firstbaby

same tayo. 71 lang naman skin. hoping this week okay na sa next transv ko

184 Hb . 9 weeks base sa trans v . normal din po ba?

huhuhu, sakin 6weeks na pero sac pa lang nakikita

1y ago

Same. Kaya need ko bumalik sa OB after 2 weeks.

ako 6weeks and 1 day nun with 192 FHB