ใครไม่แพ้ บ้างค่ะ

5w+3 ไม่แพ้ เลยค่ะ มีแค่เวียนหัว นอน เก่ง กินเก่ง ของเปรี้ยวอยากเป็นบางครั้งคะ

ใครไม่แพ้ บ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

เราแพ้ตอน11วีคถึง16วีคค่ะ ตอนแรกก็ชะล่าใจเพราะไม่แพ้เลย มาแพ้ตอนจะเข้า3เดือน

ไม่แพ้ยันคลอดค่ะปกติมาก

3y ago

12เดือนหน้า หมอ นัดซาวด์ ฟังเสียงหัวใจน้อง ค่ะ ลุ้นๆ