สอบถามแม่ไปที่เคยเจอเคสหรือประสบการณ์แบบนี้หน่อยคะ

5w3d หมอบอกเห็นถุงตั้งครรภ์ แต่ตัวเด็กบอกไม่ค่อยเห็นเล็กมากๆ หมอบอกว่าอีก1เดือนนัดใหม่ มาดูว่าเด็กจะตัวโตขึ้นไม่ ถ้าไม่เเปลว่าท้องลมแบบนี้ปกติไม่คะ แอบกังวล #ใครมีประสบการณ์

สอบถามแม่ไปที่เคยเจอเคสหรือประสบการณ์แบบนี้หน่อยคะ
14 ตอบกลับ

ครั้งแรกซาวด์ 7 Week ผ่านช่องคลอด เพราะมีภาวะแท้งคุกคาม ก็เจอถุงตั้งครรภ์ 2 ถุงและตัวน้อง หมอนัดใหม่ตอน 8 Week ซาวด์ผ่านหน้าท้อง ได้ยินเสียงหัวใจทุกอย่าง แต่น้องหลุดไป 1 เหลือ 1 ค่ะ สู้ๆนะคะแม่

ของเรา5wไม่เจอเหมือนกันคะไปซาวอีกที8wเจอคะอายุครรภ์ยังน้อยคะไม่ต้องกังวลนะคะหมอก็บอกเราแบบนี้เหมือนกันตอนแรกก็กังวลเหมือนกันคะซาวรอบหน้าเจอแน่ๆคะคุณแม่

3y ago

เสียใจด้วยนะคะเดี๋ยวก็มีน้องอีกคะสู้ๆนะคะ

สรุปท้องนอกมดลูกคะ พึ่งผ่าตัดออกไปเมื่อวันเสาร์ ที่ผ่านมา น้องมายุผิดที่ ้สียใจอยากได้ลูกคนที่2มากๆ แต่เจอเหตุการณ์แบบนี้ ค่อยมาเกิดใหม่นะหนู

3y ago

🙏🙏❤️

ใจเย็นๆนะคะแม่ ค่อยเป็นค่อยไป คุณหมอแค่คาดการณ์ ทุกอย่างมีการเปลี่ยนแปลงได้เสมอ รออีก 1 เดือนตามคุณหมอว่าค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน5-6wก็ไม่เจอตัวน้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไปซาวด์อีกที่ตอน 7w ถึงเจอตัวกับหัวใจเต้นค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยคะตอนแรกแอบกังวลกลัวไม่เจอน้องตอนนี้ได้7wเหมือนเจอคลื่นเสียงหัวใจแล้ว

ของเราซาวทางหน้าท้องไม่เจอ หมอเลยเปลี่ยนซาวทางช่องคลอดค่ะถึงจะเจอตอนนั้น5w เจอเสียงหัวใจตอน7w

3y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ🥰

5wยังเล็กค่ะเเม่ของเราหมอก็บอกเเบบนี้รออีกนิด กินยาที่หมอให้มา บำรุง รอไปอีกนะคะ

ของเราคุณหมอให้ซาวตอน 7wไม่เจอถุงตั้งครรภ์ อีก2wนัดมาซาวใหม่คะ กังวลมากเลยคะ จิตตก🥲

ตอนแรกไม่เจอเหมือนกันคะ 8 สัปดาห์ หมอนัดมาตรวจใหม่อีก 2 สัปดาห์ ก็เจอคะ

ปกติค่ะน้องยังเล็กส่วนมากจะเจอแค่ถุงก่อนเดือนที่2ถึงจะเหนตัว