สอบถามแม่ไปที่เคยเจอเคสหรือประสบการณ์แบบนี้หน่อยคะ

5w3d หมอบอกเห็นถุงตั้งครรภ์ แต่ตัวเด็กบอกไม่ค่อยเห็นเล็กมากๆ หมอบอกว่าอีก1เดือนนัดใหม่ มาดูว่าเด็กจะตัวโตขึ้นไม่ ถ้าไม่เเปลว่าท้องลมแบบนี้ปกติไม่คะ แอบกังวล #ใครมีประสบการณ์

สอบถามแม่ไปที่เคยเจอเคสหรือประสบการณ์แบบนี้หน่อยคะ
14 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะแม่ ค่อยเป็นค่อยไป คุณหมอแค่คาดการณ์ ทุกอย่างมีการเปลี่ยนแปลงได้เสมอ รออีก 1 เดือนตามคุณหมอว่าค่ะ