ano po kayang pwedeng gamot sa pamamanas 5 months preggy napo . any advice naman po.

27 Replies

less po sa sweet rice lalo na pag tulog mi. mag pa araw ka or lakad kahit papano.

pag may manas meron ka po uti, meron daw po infection kapag may manas

More water mo cgurado lahat ng fluid mo sa ktwan mailalabas mo po😊

5months? masyado pa po maaga para sa pamamanas. Better to consult your ob po

lagi mo itaas Ang mga paa mo mie..na kakawala Ng pamamanas Yun mie..

sa nababasa ko monggo at maglakad-lakad ka lage

Elevate your legs. Bawas salty foods

Related Articles