Want to know

5months preggy is here,, tanong lng po pwede po ba ipahilot muna ang tyan bago ito ipa ultrasound!?

Want to know
32 Replies

Tanong ko lang din po, if okay lang magpahilot ng likod. saka braso po, kase tuwing umaga nakirot likod ng braso ko hanggang kamay banda sa mga daliri ko po.

4y ago

Nd tlga advisable n mgphilot ang buntis para tumaas ang matris,dsiplina sa sarili ang kailangan. Healthy lifestyle ang the best at wg laging buhat ng mbi2gat.nid un para mgng healthy ulit ang matris ntin o un uterus n tintawag,bahay bata. Ang pagiging suhi naša bby n tlga un, from time to time iikot yan sila, qng sdyng mlikot at mkulit gnun tlga suhi😉massage therapist aqo, tama my mga bawal tlga mtmaan..6mos.onwrds pde mgpmsahe whole body my mga precautions lng and positions #1 healthy kau ni bby..my mga cases 1st trimester PERO legs nd feet lng.