Want to know

5months preggy is here,, tanong lng po pwede po ba ipahilot muna ang tyan bago ito ipa ultrasound!?

Want to know
32 Replies

meron dito samin 7 months pregnant , last october , nagpahilot sya ng umaga then kinabukasan , nanganak agad.

kz ang sv pag nag 5month or 7months yan ung allowed n pwede ipataas ang tyan,, kaya nahingi ako ng advice,,

3x na me nagbuntis pero never pa me nagpahilot, nagpapahilot aq mga 1 month after ko manganak

7month to 8months po ang pag papahilot 5month malambot pa yan.. baka mapahamak c baby

hindi. suhi nga yung baby ko nung nasa 5 months sya pero sabi ng OB wag ipapahilot

hindi advisable ng Ob na ipahilot kasi baka dw mputol or mahati ang placenta

dipo kailangan hilutin kasi kalag napasama ang hilot pwede pumutok placenta mo

ask ur ob muna mamsh bago ka mag pahilot mas magandang may advice si ob

19weeks mhigit dn ak pro d ak ngpahilot kc bawal dw sa buntis

Nakakatakot ang hilot. Baka may masamang mangyari kay baby.

Related Articles