nagtatae... :(

5months preggy po... :( at mukhang ngtatae po ako.. at masakit ang tsan... :( ano po pedeng first aid? thankie....

24 Replies

Na ER ako same situation, pero need mo magpaconsult kay ob gyne mo kasi minsan ang pagtatae or pagkakabag nag cacause na pala ng labor or contractions sayo masama din. Ang reseta sakin erceflora, saka gatorade.

thank you po s lahat ng advice.. :) it will surely help... pag ngtuloy tuloy po... ppcheck up po ako.. :)

Kain ka ng saging at mansanas. Make sure to hydrate yourself. And go see your OB as soon as you can.

advise ng ob ko sakin, since madalas ako mag lbm..saging, mansanas, gatorade at mraming tubig..

Water sis. Pero ako dahil sobrang init nung nagtatae ako dehydrate. Nag pocari sweat ako

Mag pa check up ka mamsh.. basta may problema SA pag bubuntis mo pa check ka na agad

ask ur ob po kc ako naman hnd mapatae kya my gamot c ob q na iniresita sakin.

Kain ka ng mga fruits na rich in potassium like banana apple. Yung pampatigas

Banana and more water lng po momsh.. Bawal kse inuman ng kung anong gamot

Banana, pwede din mag gatorade ganyan ininom ko nun e nung nagtatae ako

Related Articles