nagtatae po ba sya?

normal po ba ganito popo ni baby? Ngtatae po ba sya pg.ganyan , FTM po TIA #firstbaby #advicepls #1stimemom #pleasehelp

nagtatae po ba sya?
12 Replies

Hello po mommy. Lagi nyo po tandaan if nagtatae si baby dapat tubig ung poop nya, walang buo buo. Ung poop po ng baby nyo looks normal naman since hindi sya purong water like lang. Kapag lagi po sya nagpopoop tapos may buo buo naman okay lang un, make sure lang na mapapalitan ung mga nilalabas nya. Padedein po ng padedein para di madehydrate

Breast fed si baby Mommy? If so the poop consistency is ok. Di po siyan nagtatae. Babies who are formula fed, sila yung mas buo yung poop.

If you are breastfeeding and the baby is only less than a month, this looks like a normal output. 😊

not yet a mom pero normal lang po yan kasi more on milk palang po ang naiinom o nakakain ng baby mo

Normal especially if exclusively breastfeeding si baby

Normal po yung yellow ang tae ni baby 😊

Normal especially for younger babies 🙂

it's normal po mommy......

Normal po yan mommy.

normal lang po yan