Vitamins For Pregnant

5months preggy here. 1st time mom. Ask ko lang po, ok lang po ba ito inumin ng buntis as pre natal vitamins? Salamat po 😊

Vitamins For Pregnant
7 Replies

Yan po gamit ko. Since 1st trimester naka DHA, calcium at folic acid ako until now. Ibang brand lang binigay ni OB noong una pero same lang naman po sa reseta brand lang po naiba talaga

see details at the back of the bottle po naka indicate naman po "for pregnant and lactating women" po yang vitamins na yan, so i think pwede po 😊

Calcium Supplement po usually ibinibigay sa second trimester, pwede rin mkarulong para matibay ang ngipin ni baby soon.

Best is to ask your OB po mamsh. Sila po kasi mas nakakaalam.

yan din po iniinom ko, 7months preggy n aq

Try mo po, Obimin or obinal M

Pang post natal ata yan mi