37.7

5months old po baby ko my lagnat po ba ung 37.7 na temp? medyo mainit kc sya..

2 Replies

Sinat po mommy. Normal kasi 37.. Wag muna sya liguan today at kumutan mo.. icheck mo every hour yung temp nya po para malaman mo if nilalagnat ba talaga para alam mo if need nya uminom ng gamot or magpacheck up. Maulan kasi ngayon baka nalamig sya..

Opo... Nakalagay po sa book ng baby ko kapag 37.5 pataas dapat painumin na ng gamot sa lagnat...