GENDER

5months nagpa ultrasound nako. Girl napo ba talaga yan? Kasi sabi ng ob ko girl daw po at nakita niya pempem

GENDER
26 Replies

oo naman po. di na magbabago un himala nalang pag nagbago haha 😁

Masmaganda po paultrasound ka ulit pag 7months na mas sure po un..

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

Mas sure po at kita ang gender ng baby kapag 7 months po

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

Ganyn sa bby ko girl, pero paulit ka po

Ganto sakin kitang kita yung keps hehehe

4y ago

ilang months napo yan mamsh ?

Wow! Congrats po 💖

ganyan din Sa akin ..5 months

opo girl yan 100% burger sign

halos Ganyan din sken Girl din😊

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

Ganyan din sa baby ko. Girl ♥️

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.