So scared

5months na si baby this october pero , nung nag pa ultrasound kme kahapon . Di daw nila ma detect si baby . Eh bakit malaki yung tyan ko kung hindi ako buntis ? Ey bakit gumagalaw si baby , kung walang baby .. Any suggestions guys . Comment down below .

So scared
149 Replies

Try other OB

Try mgpa ultrasound sa I ang clinic or hospital sis

Db may check up k nmn nyn lagi..tas gingamitan ng doppler..wala kaba narinig na heartbet dun bago ka mag5 months?

Ano update dito

Pa check up ka na Lang po para makapag meds ka na. Walang baby ate try na Lang kayo ulit.😔

Good luck ate.. balitaan mo kami.

Fake pregnancy.

Fake pregnancy po.

Pa 2nd opinion ka sa iba

Bkt 5mos kna d mo alam if baby nsa tyan mo dpat 1-3 mos alam mo if preggy ka tlga of baby tlga laman ng tyan mo