pahelp nmn po

5months n po baby ko pure bf gusto ko sana xa i switch sa milk formula kc ned na magwork, ngtry n po ako nung sa nipple na prang nipple ng sa mother lng pero bkit po ganun pg ngtry xa mag sip mga ilang minuto nasusuka na xa, tpos ayaw n nia hinahanap nia tlga ung dede ko, anu po dpt ko gwin, pls advise nmn po.. tia

2 Replies

Check mo yung flow ng nipple baka masyado malakas, and siguro hindi nya gusto lasa ng formula milk, nag aadjust pa siguro.

mix po formula and gatas nyo padin po dapat mejo malambot ung nipple