SIGN OF LABOR NABA TO?

5am na ngayon. Di ako nakatulog ng maayos kasi maya't maya sumasakit yung puson ko at bandang likod. Humihilab tiyan ko na nagigising ako. Ilang minuto lang pagitan yung pagsakit nya. Starting kagabi 8pm until ngayon sumasakit padin. Tolerable pa naman at walang discharge na dugo o tubig. Eto na pp ba yun?

8 Replies

Ganyan din po ako basta di ka na makatulog sa sakit, punta ka ng hospital. Ako 2cm na pagdating after 5hrs naglabor na ako at nanganak.

4y ago

Wala. Pero sobrang sakit na ng likod ko tsaka madalas na ang paghilab ng tiyan ko. Saka na nung manganganak na ako bago ako nilabasan ng dugo at panubigan

Ako Po Nun Dipo Ako naka tulog kasi Mayat maya yung sakit Kaya Nag Cp nalang po ako tas naramdaman ko may lumabas saakin Na dugo

ganyan ako nun sis tapos pagdating ko hospital 7cm nko

Yes pwede. Punta ka na hospital for IE para sure

Ilang weeks ka na mamsh? Pa IE ka na muna..

4y ago

Nung sabado pa po ako nagkabloody show

Up

.