เด็กน้อย 5 เดือน 🥰

5 เดือนแล้วค่ะ แม่ๆ 🥰 #น้องไม่ยอมให้แม่ดูเพศเลย 🥺 แม่ๆ กี่เดือนกันแล้วค่ะ ได้ลูกชายหรือลูกสาว 😚😍

เด็กน้อย 5 เดือน 🥰
71 ตอบกลับ

13Wค่ะ หมอบอกแม่ผอม และน้ำคร่ำเยอะแถมน้องนอนท่าที่ดูง่ายมาก 100%ลูกสาวค่ะ

5เดือนเมือนกันคะหมอว่าผู้ชาย คลอดธันวาคะท้อง 2 ท้องแรกก้ผุ้ชาย

6เดือนเเล้วจ้า ไปซาวตอน5เดือนน้องก้ไม่ยอมไห้ดูเพศเหมือนกัน

6เดือนจะ7เดือนเเล้วค้าอีกไม่กี่วันหมอบอกได้ผญทั้งคู่ค่ะ

บ้านนี้จะคลอดเดือนกันยานี้แล้วยังไรู้เพศเลยจ้าาา🤣🤣

5เดือนเหมือนกันจ้า ไม่ยอมให้ดูเพศเหมือนกันจ้าแม่

บ้านนี้4เดือน​ ได้ลูกสาวจ้า​ นอนหงายไม่อายเลยจ้า

รอซาวด์ครั้งหน้าค่า ถ้าให้ทายขอทายว่าน่าจะ ญ น๊า

5 เดือนเหมือนกัน บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้าา #ทีมพฤศจิกายน

3y ago

5เดือนรู้เพศละจ้าได้ผู้หญิง

อีก4วันก็ครบ6เดือน น้องให้ดูเพศตอน4เดือนผช.จร้าาา