รู้สึกถึงพลังงานบางอย่าง

5​ เดือนแล้ว​ ไม่รุ้ว่ามีลมในท้อง​ รึลูกดิ้นเก่ง​ คือ​ ย้วบ​ ย้วบ​ บ่อยมากๆๆ​ รุ้สึกได้ถึงพลังงานบางอย่าง​ แต่ไม่แน่ใจเพราะ​ 21 W. อยู่เลยย​ ใครแนะนำรึมีความเห็นว่าไงบ้าง​ ขอเสียงคร้่าาาา

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกว่ามีหัวใจอีก1ดวงเต้นอยู่ในท้อง... รึคิดไปเองรึป่าวก็ไม่รู้

พลังงานแบบไหนตะแม่

4y ago

แบบเหมือนท้องอืด​ มีลมในท้องตลอดเวลา