ตรวจเจอหินปูนเกาะหัวใจ

แม่ๆคนไหนไปอัลตราซาวน์แล้วเจอหินปูนเกาะในหัวใจน้องบ้างครับ 21+5 W ตอนคลอดน้องปกติดีมั้ยครับ

3 ตอบกลับ

ตรวจพบเหมือนกันค่ะ คุณหมอให้ไปตรวจซ้ำอีกทีเดือนหน้าเลย และไม่ได้ให้ตรวจอะไรเพิ่มเติมหมอแจ้งว่ามันอาจเกิดขึ้นได้และจะหายไปเองนะคะ ตอนนี้ก็กังวลเหมือนกันค่ะ แต่พยายามคิดในทางบวกค่ะ ถ้าคุณหมอไม่ได้แจ้งว่ามีอันตรายอะไรน้องคงไม่เป็นไรค่ะ

เจอเหมือนกันคะ เคสแบบนี้คุณหมอแนะนำให้เจาะดูดาวซินโดคะ ก็เลยเจาะ ผลออกมาปกติ คุณหมอบอกคลอดมาจะหายเองคะคุณแม่ลองปรึกษาหมอนะคะอาจจะปกติก็ได้คะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะค่ะ