หนุนหมองสูงหรือต่ำขนาดไหนค่ะ

5 เดือน แล้ว นอนแล้วหายใจลำบากค่ะ ตะแคงมากก็ปวดไหล่ หายใจไม่อิ่ม แม่ๆหนุนหมอนแบบไหนกันค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตะเเคงขวาก็หายใจไม่อิ่มนอนหงายยิ่งหายใจไม่อิ่มเลยจะขิตเเล้วค่าา😂😂

บ้านนี้ใช้ผ้าห่มหนุนเอาค่ะ