กินอาหารเสริมได้รึยังคะ??

5 เดือน 12 วัน หน้าจะทะเล้นๆหน่อย🥰🥰

กินอาหารเสริมได้รึยังคะ??
4 ตอบกลับ

ปกติก็เริ่มเมื่อครบ 6 เดือน แต่หากต้องการเริ่มก่อน แนะนำปรึกษาหมอ เพื่อประเมินความพร้อมของน้องค่ะ

ก่อน6เดือนให้คุณหมอเป็นคนประเมินผลนะคะ

ก่อน 6 เดือนต้องให้หมอประเมินก่อนค่ะ

ต้องปรึกษาคุณหมอค่ะ