ย้ายทีมมาตุลาคม เรียบร้อย37วีค

5 พฤศจิกายน ย้ายทีมเรียบร้อย 37วีคพอดีเป้ะ 2, 530กรัม #ทีมลูกชาย

ย้ายทีมมาตุลาคม เรียบร้อย37วีค
24 ตอบกลับ

กำหนด9 พ.ย. เเต่คิดว่าไม่น่าจะถึง ตอนนี้36 นน. 2800 เเล้วอาการท้องเเข็งถี่บ่อย เเต่ปากมดยังไม่เปิดจ้าเเม่ ไปหาหมอมะวานนี้เอง

2y ago

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยแม่ สู้ๆ✌🏻✌🏻

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ รอบศีรษะน้องกี่cm.ค่ะ พอดีวีคกับน้ำหนักน้องเท่าๆกันเลยค่ะ อยากทราบรอบศีรษะน้องค่ะกี่cm.ค่ะ

อาการก่อนคลอดเป็นยังไงบ้างค่ะแม่แชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด3พ.ย. อยากแตกเต็มที่แล้ว😂

2y ago

ก่อนคลอด ตกขาวออกเยอะกว่าปกติในทุกๆวันค่ะ มีมูกใสๆ ไหลออกมาเยอะ สังเกตหลังจากฉี่ เสร็จ พอมีมูกใสออกเยอะ จะมีมูกปนสีชมพู ตามมาด้วยเลือดไหลเหมือนฉี่เล็ดค่ะ ใช้กระดาษทิชชู่ซับ4-5แผ่นเลย ไปร.พ ตรวจปากมดลูกเปิดไป3เซนแล้วค่ะ

แม่คลอดรพ.รัฐหรือเอกชนคะ ได้เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ บ้านนี้กำหนดคลอด16พฤศจิ กลัวหาเงินไม่ทัน

2y ago

คลอดร.พรัฐ ค่ะแม่ เดี๋ยวมาอัพเดทอีกทีนะคะ มีแค่ค่าห้องพิเศษ คืนละ1,000 รอออกจากร.พ ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ลุ้นว่าจะแตกเดือนนี้ไหม กำหนด12 พฤศจิกายน ตอนนี้36+แล้ว

2y ago

บ้านนี้รอเจ็บท้องแล้วค่ะ ลุ้นๆจะเจ็บตอนไหน น้องกับหัวรอแล้ว

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 5 พฤศจิกายน เหมือนกันจ้า แต่ยังเงียบๆอยู่เลยจ้า

2y ago

บ้านนี้อยากเจอหน้าแล้วจ้า

บ้านนี้ตอนนี้38+3ยังเงียบอยู่กำหนด26ตุลาคลอดธรรมชาติ ลุ้นทุกวัน

2y ago

สู้ๆ นะคะแม่ อีกนิดเดียวเอง มีอาการเตือนบ้างยังคะ

บ้านนี้ กำหนด 2 พ.ย น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่แม่อยากแตกแล้ว 😂

2y ago

อีกไม่นานแน่ๆเลยค่าา มีเตือนบ้างยังคะ นั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆด้วยนะคะ

บ้านนี้ 4 พย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเจอแล้ววว 😆😍

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากย้ายบ้างแล้ว

2y ago

น้องคลอดวันเดียวกับวันเกิดพ่อ เค้าเกิดมาเป็นของขวัญพ่อเค้าเลยค่ะ