ย้ายทีมมาตุลาคม เรียบร้อย37วีค

5 พฤศจิกายน ย้ายทีมเรียบร้อย 37วีคพอดีเป้ะ 2, 530กรัม #ทีมลูกชาย

ย้ายทีมมาตุลาคม เรียบร้อย37วีค
24 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากย้ายบ้างแล้ว

2y ago

น้องคลอดวันเดียวกับวันเกิดพ่อ เค้าเกิดมาเป็นของขวัญพ่อเค้าเลยค่ะ