Các mom ơi cho em xin ý kiến với ạ... chiện là đợt lúc sinh bé nhà em ch đc chích mũi gì hết...

5 tây tháng năm vừa rồi bé em mới chích mũi Lao ( sẹo ), còn 5 tây tháng 6 vừa rồi bé tới kỳ đi chích viêm gan B mà bệnh phải nhập viện ch chích được nên phải dời tới tháng 7 này... vậy e chích xog mũi viêm gan B này rồi tháng 8 là bé nhà em gần đc 4 tháng e cho bé đi chích 6 in 1 luôn đc k ạ.... SAN NGỌC NHI 13.04.21 #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

14 Các câu trả lời

được nha mom ơi..