5 เดือนกว่าแล้ว 👶❤

5 เดือนกว่าแล้วค่ะ กำหนดคลอด 24 กุมภาพันธ์ ใครกำหนดเดือนกุมภาพันธ์บ้างค่ะ รู้เพศยัง บ้านนี้ยังไม่รู้เลย ท้องใหญ่ไหม บ้านนี้เขาทักว่าท้องเล็กค่ะ แล้วน้องดิ้นเก่งกันไหมค่ะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 เดือนกว่าแล้ว 👶❤
81 ตอบกลับ

พึ่งเข้า 5 เดือนค่ะ แต่โดนหมอทักท้องเล็ก แต่ลูกดิ้นเก่งมาก ส่วนตัวเป็นผอมค่ะ

นี่ก็จะ6เดือนเเล้วค่ะ... ต้องซาว์น นะให้เบบี๋น้ำหนักตามเกณฑ์พอ คลอด15 ก.พ64

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 24 กพ ดิ้นเก่ง ดิ้นแรงมาก บ้านนี้ผู้ชายจ้า

27 กพ ผู้ชายคะ แต่ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยคะ อาจมีตอดบ้างเป็นบ้างเวลา

ไม่เล็กนะคะ นี่ของบ้านนี้ตอนแปดเดือนกว่าค่ะ น้องคลอดออกมา 2980 กรัม

กำหนดกุมภา​เหมือนกัน​ค่ะแต่น้องบ้านนี้ตัวเล็กแต่ดิ้นเก่ง

บ้านนี้ 23 กุมภา ค่ะยังไม่รู้เพศเลยและ ท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ 😊😊

ท้อง2ค่ะ5เดือน​กำหนดคลอด13กุมภาพันธ์ ยังไม่รุ้​เพศเลยค่ะ

บ้านนี้26กุมภา ลูกชายค่ะ กลางคืนดิ้นเก่งมาก น้ำหนักตามเกณฑ์

22กุมภาพันธ์ค่ะ ดิ้นเก่งแล้ว รู้เพศตั้งแต่16w ได้ลูกสาวจ้า👧🏻🥰