5 เดือนกว่าแล้ว 👶❤

5 เดือนกว่าแล้วค่ะ กำหนดคลอด 24 กุมภาพันธ์ ใครกำหนดเดือนกุมภาพันธ์บ้างค่ะ รู้เพศยัง บ้านนี้ยังไม่รู้เลย ท้องใหญ่ไหม บ้านนี้เขาทักว่าท้องเล็กค่ะ แล้วน้องดิ้นเก่งกันไหมค่ะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 เดือนกว่าแล้ว 👶❤
81 ตอบกลับ

บ้านนี้10กุมภาค่ะ ยังไม่รู้เพศ ท้องเล็กแต่น้องดิ้นเก่งค่ะ

บ้านนี้ 6กุมภาค่ะท้องที่สามเพศหญิงค่ะดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

ไม่เล็กแล้วนะคะแม่ บ้านนี้กำหนด25ธันวา ท้องเท่าๆกันเลย

24 กุมภาพันธ์ เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ลูกชายจ้า ดิ้นเก่งมาก

6 ก พ ค่ะ ยังไม่ราบเพศเลย ท้องเริ่มใหญ่เรื่อยๆคะ

9กุมภา ผู้ชายค่ะ ท้องเล้กแต่น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

ไม่เล็กจ้าบ้านนี้35+1อีก6วัน9เดือนแล้วพุงเท่านี้เอง

26 กุมภาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องดิ้นเก่งค่ะ 🤗

24​ กุมภาพันธ์​ ค่ะ​ ตอนนี้5เดือนแร้วท้องเล็กมาก

14กุมพาค่ะ ลูกสาวท้องใหญ่มาก ดิ้นดุเก่งมากค่ะ