แห้ว

555555 หัวเราะทั้งน้ำตา แห้วอีกจนได้ สงสัยต้องพึ่งโฟลิคแล้ว????

แห้ว
14 ตอบกลับ

สู้ต่อไปนะคะ อาหารเสริมแล้วเพิ่มออกกำลังกายด้วยค่ะ อย่าเครียด บ้านนี้เคยตั้งใจเกินจนเครียด ไม่มาทีเลยไม่คิดไร ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพตัวเอง 2เดือนมาเฉยเลยสู้ๆนะคะ ตอนนี้น้อง2เดือนแล้วค่ะ

ควรกินโฟลิคก่อนตั้งครรภ์3เดือนนะคะ ช่วยพัฒนาเซลล์สืบพันธุ์และเลือด ลดเสี่ยงท้องลม และเด็กพิการ แต่ไม่ได้ช่วยให้ท้องง่ายขึ้นคะ

สู้ๆนะคะ เราก็สู้ กำลังทานโฟลิค ไกล้หมดกระปุกและค่ะ แล้วก็ทานอาหารบำรุงนะคะ เรารอลุ้นอีก9วันปจดมาค่ะ 🥰😘✌️✌️✌️

โฟลิกไม่ได้ช้วยให้ติดง่ายค่ะ แต่มันเป็นยาบำรุงสำหรับคนวางแผนมีลูก ช่วยให้อวัยวะพัฒนาปกติ​ ไม่พิการจ้า

คุณแม่ลองใช้ที่ตรวจวันไข่ตกดูรึยังคะ ส่วนตัวเราใช้ได้ผลดีและติดเร็วมากๆค่ะ

ทานโฟลิคจร้า​ ผลที่ได้555

5y ago

ยินดีด้วยจ้า 😂😂😂

แม่สู้ๆ นะคะสักวันน้องต้องมา

สู้ๆๆค่ะ เด๋วน้องก็มาค่ะ

ขอให้มีน้องไวๆนะค้า

5y ago

ค่ะแม่ขอบคุณค่ะ

สู้ต่อไปค่ะ555