คุณแม่มือใหม่

5 เดือนแล้ว ยังไม่รู้เพศเลย ใครเป็นแบบนี้บ้างน่าาา ??

47 ตอบกลับ

บ้านนี้จะคลอด17เมษาแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ก่อนหน้านั่นซาวแล้วไม่ชัด รอบต่อมาสายสะดือปิดมองไม่ชัดหมอไม่กล้าฟันธง ก้อเลยเอาไว้รอลุ้นดีกว่า😁😁

เราก็ 5เดือนหมอบอกมีแนวโน้มอาจจะเป็น ญ ค่ะ เพราะไม่เห็นมีอะไรยื่นออกมาแต่ก็ต้องรอลุ้นเดือนต่อๆไปอีกทีค่ะว่าจะเปลี่ยนมั้ย 😅

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 😂😂

5 เดือนจร้า ยังไม่รู้เพศน้องเหมือนกัน555 เดือนหน้าหมอนัด1 ก.พ. แอบลุ้นว่าน้องจะอ้าขาให้เห็นบ้าง😂😂😂 ลุ้นตามๆกันคะคุณแม่

ต้องรอลุ้นเดือนต่อๆไปจ้า หรือไปซาวครีนิคดูนะคะ เรา14วีค รู้เพศแล้วค่ะ โชคดีน้องอ้าขาพอดีตอนซาว ได้ลูกสาว

เหมือนกันค่ะ ไปซาวด์มาหมอบอกยังไม่แน่ใจเลยค่ะ วันที่11นี้ก็6เดือนแล้วหมอนัดไปดูอีกทีค่ะ

บ้านนี้6เดือนแล้วคะ ยังไม่รู้เพศที่แน่ชัดเหมือนกัน ซาวแบบสี่มิติก็แล้ว😂

บ้านนี้เป็นค่าา หมอนัดซาวแล้วแต่คุนหนูเขาไม่ให้เห็น อิแม่เสียใจ😂

ท้องแรกเราไม่รู้เพศลูกค่ะ ลุ้นเอาตอนคลอด ของก็ซื้อสีกลางๆไว้ก่อน

บ้านนี้หมอนัดซาว ตอนได้5เดือน ได้ผู้ชาย น้องให้เห็นชัดมากเลยค่ะ

นี่ 7 เดือนแล้ว ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ เตรียมของไม่ถูกเลย