ท้อง5weeks ปวดหัวนอนไม่ค่อยหลับ

สอบถามคุณแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง5 weeks มีอาการปวดหัว นอนไม่ค่อยหลับ คุณแม่มีวิธีไหนทำให้นอนหลับง่ายไม่ปวดหัวบ้างคะ พอดีไม่กล้ากินยาน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

กินพาราฯได้ค่ะ อย่าปล่อยให้อาการเจ็บป่วยมีผลกับการพักผ่อนนะคะแม่