Ask lang po gaano na po kalaki ang 5 weeks fetus sa tiyan dugo pa po ba or buo na?

5 weeks fetus

10 Replies

Sobrang liit, halos kabutis lang ng bigas mommy. Kaya hindi pa sya makikita sa normal na ultrasound kaya kapag masyado pa maaga, trans v ang nirerequire na ultrasound.

You can be able to see it in your first ultrasound, Trans-V. Nakalagay don kung gaano na kalaki si baby.

Gestational sac palang mamsh, parang yun lalagyanan palang ni baby yan

ako rin po 5 weeks preggy😍

hindi pa po buo nag nagdedevelop palang

same. 5weeks and 4days

yan po ang 5weeks mommy

nagdedevelop pa yan mamsh.

ultrasound mamsh

maliit pa