Pregnancy Bleeding with blood clot

5 weeks akong buntis. 2 days nako nag bbleed with blood clots. advice ni ob bumalik daw ako after 1 week for another ultrasound. sbe ni doc hnde pa daw aq totally nag mmiscarriage kasi sa ultrasound mkapal pa daw lining ng uterus ko, 'threatened miscarriage' plang daw nangyayare. pinakita ko ung napkin ko na may dugo at bloodclots, hnde pa daw yon. advise nya ipagpatuloy ko daw pampakit inumin. may mga cases daw kasi na dinudugo tlaga pero after one to two weeks nagdedevelop pa c baby. ano sa tingin nyo mga mamsh ? may nka experience na po sa inyo ng gnito ?

2 Replies

Ako po malakas at matagal na bleeding pero nagsurvive naman po si baby.. Ingat po parati and pacheck po parati sa OB.

5y ago

may heartbeat pa po ba nung nagbleed kayo?