Possible Miscarriage

Meron po ba dito na naka experience ng heavy bleeding with blood clots at 3 weeks, may nagpass na tissue, pero nagproceed ang pregnancy? I am currently at 3-4 weeks based sa hcg level ko, plus preg test shows positive result although manipis lng ang line. Sa ultrasound, wala daw evidence of sac sa uterus. I dont want to have false hope pero my OB still gave me heragest pampakapit just incase lumaban pa si baby. Baka daw kasi too early pa ung ultrasound kaya wala pang makita. Hope you can share your experience mga mommies ?

2 Replies

ako po 13days na bleeding 4days heavy pero mga ilang arw lng mdyo humina at wla nmn masakit sakin nung una balakang ang nkakatakot pa wla aq ob kaya d aq mkapa check lagi ko lng kinakausap c bby na lumaban xa at inum aq pmapakapit.. at araw gabi aq ngdadasal na sana maging ok xa.. sana kau din mga bby nio maging ok tau lahat.. GOD BLESS..

Hi sis ako 5 weeks wala pang nakita pero after a week my nakita na pero wala pang heartbeat and after a week ulit pinabalik ako un at 7 weeks and 3 days my heartbeat na.keep on praying lang sis.

5y ago

Thank you sis, praying na maging ok si baby. Goodnight! 😊