Pananakit ng balakang at puson

Mga momsh worried po kasi ako, I'm on my 6 weeks and 5 days po. Normal lang po ba masakit ang balakang at puson? Bearable naman po, Thank God wala naman pong spotting. Pero worried pa din po ako, kasi feeling ko po kapag tatayo ako galing sa pagka higa, diba po binibigyan mo ng lakas para maka tayo ka. Pahelp naman po. Thanks

9 Replies

Hello mga sis so it na nga yung result my subchorionic hemorrhage vol. 0.3 cc. Pinag Duphaston at Duvadilan. Thank God naman po wala naman pong spotting. Kaya bedrest muna kami ni baby.

Sis sinabi q din yan sa ob ko nung january 6 lang. Sabi q sumasakit ang puson q at balakang. Pero im 8weeks preggy. D daw normal un. Mahina daw ang kapit ng baby pag nasakit ang puson.

5y ago

May subchorionic hemorrhage po sa matres ko, ok naman si baby. Binigyan ako ng pampakapit.

Try mo Momsh Matulog left side patagilid din pag Gigising Warm Bath pag liligo At Drink More Warm Water po it helps po .. Pa check up din kau Momsh para Sure

5y ago

Thank you momsh. Binigyan na po ako ng pampakapit ni ob ko.

Ganyan din sakin sis 8weeks ako ngaun sabi ng ob ko hndi daw normal kaya binigyan nya ako ng gamot na pampakapit ni bby.

Pag may sumasakit sa puson, hindi po normal. Lalo na during 1st trimester, medyo prone pa po sa miscarriage

Pacheck up na po chka po pag tatayo tumagilid muna raw para di maforce tiyan☺️

Bka po may UTI ka,pacheck up ka po..

Ok po, pa tvs na po ako today.

Not normal