có ai mang bầu mà son môi k.. mình đang sử dụng son dành cho bà bầu

phụ nữ ai k muốn mình đẹp..tại sao cứ để khuông mặt xấu xí đến gần hết 1 năm thì tin thần mình Đi xuống trầm trọng.. tự ti khi ra đường .."tại Sao mình xấu quá v" muốn em bé khỏe thì mẹ hãy để tin thần thoải mái là được...mình k tin chuyện mẹ làm đẹp nhiều quá thì đẻ con mất duyên ?

có ai mang bầu mà son môi k.. mình đang sử dụng son dành cho bà bầu
13 Các câu trả lời

Cv mình làm phải trang điểm tươm tất mỗi ngày , từ khi bầu phải bỏ hết mỹ phẩm bth , chuyển sang dùng nhưng mỹ phẩm từ thiên nhiên là chủ yếu , nhưng kh ưng bằng những mỹ phẩm trc kia , vì con nên đành chấp nhận

Ko tin cũng phải tin. Ng xưa nói ko có j sai cả. Có bầu cũng ko nên dùng son môi, vì trong son có chất chì mới giữ dc son lâu phai. Chất chì rất độc hại. Nên đừng vì đẹp mà hại con

Đi ra ngoài hãy tha 1 ít ...đừng tô nhìu quá ..son nào mà ko có trì ......có trì mới có màu ...sợ ảnh hưởng con thôi

Son bt mà m m vào đây cho con e xin 1 like vs a 😘https://community.theasianparent.com/booth/809631?d=android&ct=b&share=true

E ra ngoài vẫn dùng son bt. Về thì tẩy trang, bôi mật ong hoặc vaselin để dưỡng

Quan trọng là mỹ phẩm có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe ko thôi m

Cũng muốn đẹp lắm mà thật sự không còn sức mom ạ.

K có sức làm đẹp chưa k phải k muốn lm đẹp m ơi.

Dùng son bt,chỉ là lúc ăn uống thì chùi son đi thôi

mình vẫn dùng mọi thứ bthg :)