có ai mang bầu mà son môi k.. mình đang sử dụng son dành cho bà bầu

phụ nữ ai k muốn mình đẹp..tại sao cứ để khuông mặt xấu xí đến gần hết 1 năm thì tin thần mình Đi xuống trầm trọng.. tự ti khi ra đường .."tại Sao mình xấu quá v" muốn em bé khỏe thì mẹ hãy để tin thần thoải mái là được...mình k tin chuyện mẹ làm đẹp nhiều quá thì đẻ con mất duyên ?

có ai mang bầu mà son môi k.. mình đang sử dụng son dành cho bà bầu
13 Các câu trả lời

E ra ngoài vẫn dùng son bt. Về thì tẩy trang, bôi mật ong hoặc vaselin để dưỡng