TETANUS TOXOID

5 mos pregnant ,kakaturok lang sakin kahapon natural lang po ba mga momsh na namaga sya at mainit yung pag mamaga nya , yung mismong pinag turukan namaga yung laman ? may same case po ba dito sakin ?#advicepls #theasianparentph #pregnancy

2 Replies

Saken po before di nman sya namaga pero ang bigat nya po sa pakiramdam and para kong magkakasakit. Tumagal din ng isang araw yung pakiramdam na yun.

4y ago

Normal lang po siguro mommy. May iba din po akong nababasa dito sa TAP before na namaga din yung turok nila :)

ang na fel ko mommy is komikirot cya di ko magalaw kamay ko grabi ang sakit. tapos mga 5 to 7days yata bago nag hilom yung sakit. 😊