Ang sakit ng baba ng puson ko sa may tagiliran

5 Months tyan ko, Sobrang sakit sa baba ng puson ko sa may tagiliran, nagpacheck up naman ako at nagpa urine test, wala naman akng uti o infection ano kaya to. Magalaw naman si baby.

1 Reply

same po tayo puson at tagiliran ang sakit 5months 2days na po, at parang may kabag ba ako, normal naman yung lab ko .. paghihiga ako nakatagilid ramdam ko din maskit tagiliran ko..

1y ago

ako hirap din matulog mi, mga alas 4 am na haist..makakaranas na rin pala tau ng hirap na pagtulog kahit 5 months pa lang ang tummy