Hi mga mommy mag tanong Lang Sna ko? ILang months po ba talaga na active si baby sa pag galaw?

5 months pregnant po!!

6 Replies

sakin po ngayon active na si baby simula ng 15 weeks plng sya nag gagalaw galaw na sya ngayong po 17 weeks and 6 days ko active po sya sa pag galaw lalo na pag gabianyway pang 3rd baby kona po.

5 months din miii. 20 weeks specific FTM ramdam ko lang masakit ang left side ko and parang may kumukulo sa loob ng tyan ko lalo pag tapos ko kumain at kapag matutulog na ako.

9mo ago

if hindi po kayo nainom ng ferrous, may progesterone hormone din po tayo na nagccause ng excess gas sa buntis ?

16-17wks ramdam kuna pag galaw nya .di pa man ganun kalakas ,pero alam kuna active sya ☺️ 4mnths

sa akin sa first and second baby ko 5months ko naramdaman.

pag first time mom po usually 6 months

Salmat po sa mga pag sagot mga mommy❤️