sino.po may placenta previa dito?

5 months pregnant po ako at nakita may placenta previa po.nakaharang daw inunan ano po dapat gawin?

6 Replies

complete bed rest. no sexual contact. possible po mag spotting/ bleeding po. at 5months nung nalaman ko din na low-lying placenta ako. una nasa margin lang ng cervix, then totally covering the cervix. di na nagresolve saken. pero mas mataas naman daw chance na mag-high lying, di lang nangyare saken.

3y ago

akin po placenta completely covering the os

Bed rest Mamsh. Iwas muna sa mga gawaing bahay if possible. Wag magbuhat ng mabibigat. Sabi din ng OB no contact with your partner. 😅 Iwas din sa pag byahe kapag bumpy yung daan. Ganyan din sakin. 3 months noong nakita na placenta previa.

3y ago

kamusta napo? nagnormal napo ba sainyo?

nun early pako sa pregnancy namention sakin nun ob na may placental previa ako kaya i asked for another opinion, nun na bps ako nito lang wala ako nun

3y ago

ako naman pangalawang ob ko napo to kaya nalaman dahil sa ultrasound

bedrest and iwas muna sa sex . 4mos low lying ako then 8 mos nag high lying ndin sa wakas

3y ago

kase yun sa akin daw po nakaharang.posterior completely os

Bedrest po then sundin nyo lang po mga bilin ng OB nyo.

ano po ginawa nyo?