Ask

5 months pregnant pero wala pang hearbeat sa pagpa prenatal.. ' pero gumagalaw naman minsan, normal lang po ba to?

40 Replies

Aq nga kinkabahan kac hmd q pa feel hrtbet n baby na miscarriage kac aq last year Kaya nanigirado aq nag pa ultrasound aq thanks God na lmn q normal hrtbet no baby 153/min Ang hrtbet nya ultrasound PO kayo para malaman nyo PO kac kinabukasan nag prenatal aq d parn maring hrtbet n baby 15wks na

Normal lang kung gumagalaw naman yung baby. Minsan nahaharangan sya ng placenta pag nasa tummy ang placenta mahirap hanapin heartbeat ni baby. Kung gumagalaw naman si baby possible po na nahaharangan lang ng placenta yung heartbeat ni baby kaya mahirap hanapin.

Same tau sis .. unang ultrasound ko ung transV 8weeks may heartbeat n c baby din sa center na ako nag pa prenatal kaso di pa daw ma detect ung heartbeat ne baby kasi sira ung gamit nila din 5months tsaka lang nila pinaparinig ...

Pa us ka sis kasi ganyan din aki nug 5 mons tummy ko sabe ng ob ko naka talikod si baby kaya echo lang naririnig na heartbeat kaya pinag second option nya ako na mag pa ultra sound na lang para sure

sakin 5 months.. sinàbe nà agàd na wait pa ako màg 6 to 7 months kc màhirap daw tlgà hanapin hb ng bàby ganyàng months. Now waiting nàlang ako ng paglabas nya 😊😊

Ipacheck mo po sa iba ung akin ksi nahihirapn lng sila hanapin ksi nag tatago pa sya..hahaha..lagi n lng nya pinaphrpan ob q..ang tagal bago sya mahanap

Aq din 5 mos..preggy..hirap na hirap cla hanapin heartbeat ni bby via droppler..nung ngpa ultrasound aq..nkatihaya kz c bby kaya hirap cla

kapag ganyan sobrang likot ni baby paiba iba position, kapag prenatal check up ko palagi malikot baby ko kaya todo hanap din sila

Bakit wala? Dapat nagpa2nd opinion ka sa iba. Sakin 2months ako nun, wala pa heartbeat si baby then nagpa2nd opinion ako, okay naman

5y ago

mag pcheck up kapo sa ibang ob ...

Baka sa position lang ni baby sis. Ganyan din ako dati, 2 balik di pa din naririnig sa doppler pero ok naman sa UTZ