Ask

5 months pregnant pero wala pang hearbeat sa pagpa prenatal.. ' pero gumagalaw naman minsan, normal lang po ba to?

40 Replies

Ano ba ginagamit para e check sis? Usually dapat meron na yan eh. Pa ultrasound ka po para marinig mo mismo hb.

Pa ultrasound ka sis, or maybe nakatalikod pa si baby kaya di mahanap heartbeat para sure pa ultrasound kana

May ganun tlga Lalo na Kung medyo matubig sa loob c baby , sa ultrasound Lang nadedetect heartbeat 🥰

Baka sis nka balot baby mo nang parang plastic na Manipis kaya hndi marinig ung heartbeat nia nia

Baka hindi lang nila madetect sis, gumagalaw naman si baby imposible wala heartbeat yan.

Pa ultrasound ka po sis iba din kasi ung monitored mo lhat especially heartbeat ni baby.

Sa doppler tsaka ultrasound naririnig na po yan. Sakin 6 weeks may heartbeat na eh.

Salamat sa inyong.. Lahat ' pa ultrasound na lng po ako thank you.. ❤❤

Hala imposible po g wala pang heartbeat. Khet s ultrasound po ba wala pa?

5y ago

Hindi pa ako nagpaultra

Sa fetal doppler yan sis basta ok sa ultrasound no need to worry,