(PANGANGANAK) hi mga mamsh tatanggapin po kaya ako manganak sa lying in kahit 18 years old po ako

5 months preggy pede po ba kaya ako manganak sa lying in kahit 18 years old lang ako? at kahit late po ako nagpa check up mag 4 months ko kase nalaman na preggy ako sana may sumagot ng ayos thankyou

15 Replies

yes tatanggapin ka sa lying in for check up pero possible sa hosp kapa rin ipaanak. pero 18yrs old high risk ka, better sa hospital ka talaga magpa check up. but it's up to you.

I suggest sis sa Ospital ka nalang,you are considered as high risk kase 18 ka palang. Mas maaalagaan ka dun at kompleto din ang gamit if ever na magkaroon ng complications.

Usually sa Lying in. 2nd baby lang tinatanggap nila. Esp. around QC. May mga iilan na tumatanggap sa 1st baby. Pero madalas 2nd baby lang.

may pampaanak ka ba na malaki? I mean mas okay sa ospital makakamura ka at konti lang ang lying in na natanggap ng 1st baby.

Dto po sa lugar nmin sa QC ang ftm ay ndi pdeng manganak sa Lying In aun dw po ang protocol ni DOH dpat hospital po tlga.