Asking for

5 months po ba pwde na malaman gender? thank you mga momsh

51 Replies

Yes. Much better if you will undergo Congenital Anomaly Scan (CAS), this will help you and your ob evaluate if the baby is developing normally, and as well as knowing the gender of your baby. ☺

Sometimes po. Pero yung sa pinsan ko kasi tinatago ng baby ang gender niya so kahit ilang ultrasounds na ang ginawa hindi niya talaga pinapakita. Hahahah

dpende sa position ni baby.. sakin hindi na laman ang gender ng baby ko noong 5mnths nag pa ultrasound ako.. balik ulit ako this end of the month..

opo pwd na.. sakin 19weeks aq nung last sat. nagpaultrasound aq nakita na gender. pero depende padin kung ipapakita ng baby mo

Yes po ako 15weeks 3days nkita na maganda kasi posisyon nia moms sana yung baby mo din 😊

Yes po momsh. Pero dpende pa din po sa posisyon ni baby if ipapakita nya po agad 😊

pwede na po momsh basta hindi nakadapa c baby kita agad na sa ultrasound

Yes po. As long as hindi shy si baby, papakita nya agad gender nya.

Yes pwede na po sis.. sana pakita po agad ni baby gender nya

yes po pwede na. sakin 3mos palang nakita na agad baby Boy.