just asking

ask ko lang po mga momsh pwde napo kaya malaman yung gender by 16weeks pregnant?

2 Replies

As early as 16 weeks mommy pwede na po makita gender ni baby during ultrasound lalo na kung maganda ang position ni baby during utz pero usually 20 weeks onwards po talaga ginagawa ang ultrasound for gender reveal.

Maaga pa po masyado, hndi pa yan clear. Pag ayaw nyo pong umulit ulit pag around 23 weeks po clear na yun.

Related Articles