asking

ilang weeks po bago malaman gender ni baby ? malalaman na po ba yun ng 5 months ?

84 Replies

Depende sa posisyon ni baby, pero ako 5 months 60% di sure si dra hehe nung 6 months naman nagpacas ako baby girl daw tlaga pero wag muna bumili ng gamit sa isip isip ko di pa rin ata sya sure hahaha. Nung nagpa 4d naman ako sakto 27 weeks ako babae daw tlaga hahaha.

Yes momsh ako 20 weeks exact ko nakita gender. Sana makisama magposition si baby para makita genitals nya :)

Nalaman kona po nung 19 weeks akong preggy😊 basta di sya nakatago malalaman mona.

5y ago

Sana sa next check up namin ni baby malaman ko na rin gender nya :)

Pede na po as long as di nya natatakpan gender nakadepende pa din kasi sa position ni baby in our tummy

Yes po. But 99% pa lang. So, 'yung remaining 1%, possible na opposite gender ng nakikita na gender via ultrasound.

Ako momsh 16weeks nlaman ko na gender . Pero depende yun sa position ni baby . Goodluck momsh 🤗

2y ago

Legit ba ung nakita ni doc na gender in 16 weeks sis? I mean, d naba nagchange pagkalabas?

Depende un sa baby minsan ayaw pakita hahaha nag papasabik sa Gender nila ..

Mas accurate daw kapag 6months sabi ng mga officemates ko. Para di mahopia. Hehe

Mostly likely 5 months sis, yan din advise sa may maternity clinics.