pakisagot naman po tanong ko salamat po❤️

5 months po akong hindi dinatnan hindi ko naman naisip na buntis na ako kasi hindi normal ang menstruation ko minsan mga dalawang buwan ganon di dinadatnan, hanggan malaman ko po 3months nako pregnant ngayon nag PT po ako positive labas. May naka pgsabi lang na mtanda sakin n mag 4moths na ds dec. Ung pinagbubuntis ko. Hindi papo ba late sakin inumin ang mga vitamins na eririseta ng midwife po? Hindi pa po kasi ako naka pag check up sa Obgyne po.

1 Reply

pacheckup kana po mamsh para mabigyan kana po ng mga vitamins at reseta na bibigay sayo ng Ob mo

5y ago

Cge po salamat, first baby ko pa ksi ito wala pa ako alam😁