?

5 months palang kasi ang baby ko pero gustong gusto nya na kumain nakatikim kasi sya kaya hinahanap nya na pwede na kaya sya pakainin kahit patatas? salamat

2 Replies

Ako noong 5months babyq pagkumakain kami umiiyak siya at galaw ng galaw bibig niya talagang gustong kumain kaya ginawa ng lolaq pinakain ng itlog ung pula at naubos niya ginagawaq pag kumakain kami pinapakainq siya ng kunti kunti lang para masanay tummy niya.

Wait mo na lang hanggang mag 6 months ang baby mo para ready na ang gastrointestinal tract nya for solid foods. May signs din na sinabi yung pedia ni baby kung ready na ba talaga ang baby to consume solid foods.