May nakakaranas ba dito ng Pag sakit sa Lower tummy minsan left or right side kapag ng lalakad?

5 months Pain (Second Trimester)

1 Reply

naexperienced ko sya at my 23rd week mi,parang may malalaglag na masakit na mahapdi..sabi ni OB lumalaki na si baby kaya nageexpand sa loob, basta wala bleeding, nagpacheck din ako urine wala namn uti, binigyan nlang ako pampakapit duphaston 2x a day for a week ko sya tinake...in-ie din ako and sarado namn cervix ko...much better to consult ur OB din para makahingi ka pampakapit..

1y ago

Same, di naman sya lasting pero mapapareact ka sa sakit mga 5/10 scale yung pain