Gerber gaano tinatagal?

5 months old na po ang aming baby. Talaga po bang 1 day need iconsume na yung Gerber dahil masisira ito kahit refrigerated?

Gerber gaano tinatagal?
6 Replies

sinusunod namin ang instruction sa packaging. as per instruction sa packaging, refrigerate after opening no longer than 48 hours. kumuha kau ng servings sa separate bowl para hindi mahaluan ng laway ni baby sa jar, kung hindi pa kayang ubusin.

advisable pa rin po ang mashed/steamed fruits/veggies. avoid muna sa gerber at cerelac until 1 yr old as per our pedia po and yes within 24hrs lang need maconsume ang opened gerber.

mommy start na talaga kumain si baby e 5months palang? anyway gawa nalang po kayo ng steamed veges mas maganda yun ang unang kain ni baby kaysa mga gerber at cerelac..

1y ago

Kung may go signal na ang pedia na mag solid food ang baby eh di walang problema.

within 24hours lang din sinusunod ko . hinahati ko sa umaga at tanghalian nya. gusto kase ng baby ko ung carrots

No for gerber and cerelac, mga junk food po yan. Better po mag mashed/puree ka ng veg and friuts ☺️

its a no no pa din tayo sa gerber mas maganda pa din tiis magpaboil ng mga kalabasa ganun sa bby natin