can a baby sleep through the night without milk

can my 5 months old baby (formula feeding) sleep through the night without milk. Normally last feed ny 10pm, hirap ny ng gisingin pr magmilk uli (3-4 hours interval cy magfeeding).

2 Replies

Yung first born kupo ganyan sya kahit ano gawin ko ayaw nyang mag milk the whole night Po kahit ilagay kupa sa mouth nya Yung milk tatangalin po nya at magsleep ulit. Pero pag gising Naman po nya Ng umaga nun super takaw sya sa milk.

5y ago

Thank u s info mo. Ung baby ko, hindi humihingi ng milk kahit gising cy, so ginagawa ko, iniEncourage ko cy magmilk kapag time na (3-4 hrs interval) mejo mahirap pero tiyaga pero may time nmn na humihingi cy. Malusog nman si baby, Thank God!